Đổi/trả hàng và hoàn tiền

13/05/2014 4:59:19 CH

 CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG.

- Đối với khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đổi/trả hàng tại văn phòng Cty TNHH MTV SX TM Nam Thuận Lợi.

Địa chỉ : 450 Lê Thị Riêng. P Thới An. Q12.

- Thời gian giải quyết các trường hợp đổi/trả hàng từ 10h30 đến 17h không kể các ngày chủ nhật và nghĩ lễ.

- Khách hàng có thế đổi/trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ lúc nhận hàng, với điều kiện các sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, không móp méo, không dơ bẩn bề mặt, không mất/rách bao bì sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên tem nhãn nhà sản xuất. Đối với thanh nhôm và thép không gỉ (inox) phải còn đúng độ dài tiêu chuẩn 6m.

- Riêng sản phẩm được gia công cắt, sản xuất theo quy cách yêu cầu. Cty TNHH Nam Thuận Lợi không giải quyết đổi/trả hàng trong trường hợp này.

- Cty TNHH Nam Thuận Lợi khuyến khích khách hàng phải kiểm tra kỹ tình trạng bên ngoài, số lượng và chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán (trường hợp giao hàng tại kho) để đảm bảo rằng hàng hoá được giao đúng theo yêu cầu của quý khách.

- Chi phí vận chuyển và bốc dỡ hàng trong trường hợp thoả điều kiện đổi/trả hàng sẽ do khách hàng chi trả.

QUY TRÌNH HOÀN TIỀN.

- Đối với khách hàng là cá nhân thanh toán trực tiếp hay thông qua hệ thống ngân hàng việc hoàn tiền sẽ được thực hiện sau khi tiến hành lập biên bản có ký xác nhận trả hàng của quý khách và biên bản huỷ hoá đơn VAT.

- Đối với khách hàng là tổ chức, hoặc doanh nghiệp thanh toán trực tiếp hay thông qua hệ thống ngân hàng, việc hoàn tiền sẽ được thực hiện sau khi hai bên tiến hành lập biên bản trả hàng và biên bản huỷ hoá đơn có ký tên đóng dấu theo đúng quy định luật kế toán.

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÊM

MR PHONG : 0914846633

 

© Copyright 2022 muabaninoxnhom.vn.
Designed by Viễn Nam
up down
Call Inox Call Nhôm Zalo