Sản phẩm

CỬA ĐI BẢN LỀ SÀN T 1000

Hệ cửa đi bản lề sàn TS1000 là dòng sản phẩm cửa được thiết kế dành riêng cho các showroom,gallery ...v.v... Kết cấu chắc chắn, dễ lắp đặt, đa dạng màu sắc.

 
Liên hệ

CỬA ĐI HỆ A 700

Cửa đi nhôm hệ A 700 - Thể hiện ở kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thanh của hệ nhôm được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện với các loại sơn cao cấp và lớp màng film nhập từ Italia nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.

 
Liên hệ

CỬA SỔ LÙA TS 720

Hệ cửa được thiết kế ngang khung bao 70mm, khung dưới nhôm thanh được thiết kế từng bậc thấp dần để nước thoát ra ngoài. Cánh được thiết kế gỡ từ phía trong. Xung quanh cửa được láp Ron PVC.

 
Liên hệ

VÁCH NGĂN HỆ TS 1050

Thiết kế khung nhôm rộng 101,6mm. Được làm hoàn thiện hơn về phần cấu trúc và tiện cho thi công lắp ráp...

 
Liên hệ

CỬA SỔ CỬA ĐI LÙA HỆ TS 1040A

Thích hợp dùng làm cửa đi, cửa đi nội thất cho các công trình : khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, cao ốc...Hệ cửa này sẽ làm cho công trình chắc chắn và sang trọng hơn.

 
Liên hệ

THANH NHÔM ỐNG HỘP

Thanh nhôm ống hộp Tungshin với nhiều kích cở đa dạng, được sử dụng làm các thanh ngang hoặc ô chia cửa, khung bao cho hệ thống vách kính mặt tiền showroom và nhiều ứng dụng khác. Độ dầy trung bình thành nhôm từ 0.7mm đến 1.0mm.

 
Liên hệ

CỬA ĐI TS1000

Cửa đi TS 1000 được thiết kế với hệ cánh đứng cửa bản lớn giúp hệ cửa rất vững chắc, khi kết hợp với bản lề sàn tạo nên hệ cửa hoàn hảo.

 
Liên hệ

CỬA ĐI MỞ NS 55 NAMSUNG

Hệ cửa đi nhôm mở quay NS 55 thương hiệu NAM SUNG là hệ cửa được thiết kế theo phong cách Châu Âu, thanh nhôm định hình tương tự dòng nhôm Xingfa nhập khẩu. Sản phẩm được sản xuất trong nước có chất lượng hoàn hảo giá cạnh tranh so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại. 

 
Liên hệ

HỆ MẶT DỰNG TS 1600

Hệ mặt dựng TS 1600 được thiết kế dạng khung nổi với các thanh nối ngang liên kết nhau bằng vít thép. Kết hợp với hệ cửa lùa TS 840 hoặc hệ cửa bật TS 1088 càng làm công trình tăng tính hiện đại và sang trọng.

 
Liên hệ

CỬA ĐI TS 1100 - TS 1300

Hệ cửa đi cao cấp TS 1100 được thiết kế khung cánh 125 x 40mm. TS 1300 khung cánh 80 x 40mm, toàn bộ cấu tạo hai hệ cửa được thiết kế kiên cố, bền chắc, an toàn và sang trọng đạt tiêu chuẩn đối với các công trình cao cấp. 

 
Liên hệ

CỬA XẾP TRƯỢT XL60 NAMSUNG

Hệ cửa nhôm xếp trượt XL60 thương hiệu Namsung là dòng nhôm được thiết kế dựa trên mẫu cửa Châu Âu hiện đại đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hệ cửa khi được kết hợp dòng phụ kiện cao cấp Hobo, Roto, Kinlong sẽ gia tăng độ mượt mà trong quá trình sử dụng, cửa đóng mở êm ái, nhẹ nhàng. 

 
Liên hệ

CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ-CỬA SỔ LÙA-CỬA BẬT VÀ KHUNG CỐ ĐỊNH HỆ 70

 Với cách thiết kế tiện lợi, hệ cửa này đảm bảo thông thoáng trong khi vẫn đóng và không cản trở tầm nhìn Có thể mở cửa ở nhiều góc độ khác nhau, thậm chí vuông góc với ngưỡng cửa trên, dễ dàng điều chỉnh để thoáng khí mà vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

 
Liên hệ

CỬA SỔ LÙA CAO CẤP CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT HỆ 68

 Được thiết kế kết hợp giữa thói quen thẩm mỹ của người Á Đông và sự hiện đại, sang trọng của Châu Âu, cửa nhôm mang đến sự cảm nhận về một căn nhà cứng cáp mà không thô, mềm mại mà không yếu ớt.

 
Liên hệ

CỬA SỔ BẬT VÀ KHUNG CỐ ĐỊNH VIJALCO HỆ 80

 Đặc điểm : Độ dày trung bình 1.3mm -1.5mm

 
Liên hệ

CỬA SỔ LÙA VIJALCO HỆ 70

 Hệ cửa nhôm cao cấp rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Sử dụng sản phẩm này có thể giảm thiểu diện tích cho các công trình nhỏ, những góc diện tích hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và tiện dụng.

 
Liên hệ
 
Liên hệ
HOTLINE
091 484 6633
KD INOX 0773 916 648
KD NHÔM 0912 203 475